Công ty Namtrung Safety chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ tốt, chất lượng trong đó có dây đai bảo hộ. Dây đai bảo hộ là thiết bị lao động cần thiết đối với bất kì người lao động, công nhân nào làm trên cao muốn bảo vệ an toàn tính mạng của mình , giảm thiểu những chấn thương tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Chúng tôi cung cấp dây đai an toàn chyoda nhập khẩu từ Nhật Bản và khi về Việt Nam được kiểm định nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Dây đai thiết kế đơn giản dễ đeo, không mất quá nhiều thời gian để đeo vào hay tháo ra, chất liệu vải bạt nên có độ bền cao, chịu được trọng lực lớn, vì thế người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi đeo. Có thể sử dụng ở các tòa nhà cao tầng trường học, cột điện, chung cư…Dây đai của NTS sẽ giúp bạn cân đối được cơ thể phòng được các bệnh mỏi lưng, thoái hóa cuộc sống, đau xương vai gáy…vì vậy nó vô cùng cần thiết đối với người lao động.

Khi mua sản phẩm ở NTS chúng tôi cam kết: Các sản phẩm mang đến cho quý khách đảm bảo chất lượng, an toàn, uy tín, giá rẻ nhất trên thị trườn. Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bảo hộ lao động ( nguồn gốc xuất xứ, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng,…. Đa dạng chủng loại sản phẩm để thích ứng với diều kiện môi trường làm việc.. Tư vấn, dịch vụ hỗ trợ nhanh, tận tình, chi tiết,… .Cách thanh toán đơn giản, tiện lợi.
NamtrungSafety.com chúng tôi mang tới những cách thanh toán đơn giản tiện lợi mới nhất như thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM, thanh toán qua mạng, thanh toán qua ngân hàng Viettinbank, Vietcombank, Agribank, Techcombank… hoặc khách hàng có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua dây đai an toàn chyoda đẹp, bền chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933911900 để được tư vấn mua hàng.

View more random threads: