Namtrung Safety là công ty chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động cho người lao động suốt 15 năm nay, chúng tôi được khách hàng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung tin tưởng đặt mua quần áo bảo hộ lao động giá rẻ. Và đến bây giờ họ vẫn tin tưởng và giới thiệu tới các đối tác mua quần áo bảo hộ tại chúng tôi. Quần áo bảo hộ lao động chính hãng của chúng tôi không chỉ bền đẹp, chất lượng sản xuất với dây chuyền tốt nhất chuyên nghiệp trong từng khâu. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến bảng giá hợp lý, rẻ so với thị trường. Chúng tôi thường xuyên mang tới những chương trình khuyến mại dịp lễ tết hay dịp nghĩ lễ của quốc gia.
Giá các loại quần áo bảo hộ lao động
Quần áo ghi xám giá 125.000 đồng
Quần áo xanh dương giá 125 000 đồng
Quần áo bảo vệ giá 150 000 đồng
Quần áo Blouse giá 150.000 đồng
Quần áo bếp ngắn tay giá 95.000 đồng
Quần áo da hàn giá 290.000 đồng
Quần áo kỹ sư 190.000 đồng
Quần áo thợ điện giá 350.000 đồng
Chúng tôi đưa ra các hình thức thanh toán đơn giản
Chúng tôi có phương thức thanh toán dễ dàng, trong sáng, minh bạch về tài chính, tuân thủ điều khoản, cung cấp hóa đơn đỏ hợp lệ cho khách hàng. Giúp quý khách có thể thanh toán tiện lợi, dễ dàng bằng nhiều hình thức như : chuyển khoản, thanh toán qua thẻ tín dụng thẻ ngân hàng hoặc có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên công ty NamtrungSafety của chúng tôi.
Bạn có thể xem chi tiết tại website namtrungsafety.com hoặc liên hệ hotline 0933911900 để đặt mua các sản phẩm bảo hộ với giá tốt nhất.