Namtrung Safety là một trong những công ty bảo hộ hàng đầu Hà Nội. NTS chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ chất lượng với mức giá ưu đãi. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài các mặt hàng bảo hộ đang “hot” hiện nay.

Mũ bảo hộ giá rẻ.
Hiện nay, mũ bảo hộ lao động tại NTS đang được ưa chuộng bởi thiết kế đa dạng, đẹp mắt. Dưới đây là một vài mũ bảo hộ chất lượng tại công ty chúng tôi:
  • Mũ bảo hộ Thùy Dương.

Thùy Dương là một thương hộ nổi tiếng trong nước với các sản phẩm chất lượng. Ngoài mũ, Thùy Dương còn phát triển các sản phẩm giày, găng tay,…tất cả đều có độ an toàn cao. Mũ Thùy Dương nổi bật với thiết kế thông dụng, phù hợp với người lao động.
  • Mũ bảo hộ Bullard.


Mũ bảo hộ Bullard luôn được ưa chuộng bởi giá thành thấp. Bullard tập trung vào các ngành xây dựng, hóa chất, hầm mỏ, xăng dầu,….
  • Mũ bảo hộ chống hóa chất.

Mũ bảo hộ chống hóa chất thông dụng trong các ngành hóa chất, dầu khí, thuốc trừ sâu,… Mũ có tác dụng ngăn ngừa các dung dịch độc hại tiếp xúc với mắt, da đầu của bạn. Mũ được thiết kế tỉ mỉ và có độ an toàn cao.
Giày bảo hộ lao động giá rẻ.
Bên cạnh mũ thì giày bảo hộ tại NTS cũng nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Theo thống kê của chúng tôi, 100% khách hàng đều hài lòng với chất lượng và giá cả của sản phẩm. Sau đây là một số loại giày mà chúng tôi đang cung cấp tới người tiêu dùng:
  • Giày bảo hộ Kings Power.

Thương hiệu Kings power là một thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Nói đến Kings Power là nói đến chất lượng và sự an toàn tuyệt đối. Bạn có biết, Namtrung Safety là công ty phân phối độc quyền sản phẩm Kings Power. Nhanh tay liên hệ 0933.911.900 để mua mặt hàng đặc biệt này nhé.
  • Giày bảo hộ 3M.


Sánh ngang với Kings Power thì 3M cũng là thương hiệu mang tầm thế giới. Các sản phẩm 3M có tại NTS đều được ưa chuộng và có độ an toàn cực cao. Giày bảo hộ 3M với thiết kế thông minh, chất liệu cao cấp siêu bền sẽ mang đến sự an toàn và cảm giác thoải mái khi làm việc.
Hãy sở hữu cho mình một sản phẩm bảo hộ chất lượng ngay hôm nay bằng cách liên hệ Hotline của công ty bảo hộ lao động NTS 0933.911.900. 10 khách hàng may mắn đầu tiên sẽ nhận được chiết khấu 60% với tất cả các đơn hàng.