Mũ chống dịch là loại mũ có nhiều hình trạng, mẫu mã, cũng giống như các loại mũ thường ngày, có nhiều màu sắc và kích cỡ hợp với người lớn và trẻ mỏ. Điểm khác biệt là ở mặt trước của mũ có một lớp bảo vệ bằng nhựa trong suốt có thể che được ắt khuôn mặt của người sử dụng.

Minhhien >>> bo si non

Mọi người đội mũ để chống lại đại dịch Covid-19, dẫn đến việc những chiếc mũ như vậy đã hết hàng và trở nên một khuynh hướng "thời trang đường phố" mới. Nhiều người dự kiến mua cho mỗi gia đình một chiếc vì tin rằng nó sẽ giúp giảm thiểu dịch bệnh.

Mũ chống dịch Covid-19 che kín mặt thường được nhiều người cho rằng có tác dụng chống dịch bằng cách ngăn giọt nước của người khác khi nói.

Mũ chống dịch đã trở nên một cơn sốt vì nó được quảng cáo là có tính thẩm mỹ và khả năng chống nắng, ngăn bụi dưới tác động của ô nhiễm môi trường.

Đặc biệt, nhiều người còn cho rằng, mũ chống dịch Covid-19 có thể ngăn chặn dịch bệnh, ngăn chặn virus coronavirus (SARS-CoV-2), tác nhân gây bệnh đường hô hấp. Lý do là vì nhiều người có thể lây truyền cho nhau, khi người khác nói chuyện hoặc nhảy mũi có thể ngăn thành giọt.

Theo người bán, loại mũ này tuy chẳng thể thay thế khẩu trang nhưng có thể giảm lây bệnh khi tiếp xúc hoặc nơi đông người, đặc biệt là khi nói chuyện trực diện. Nhiều người cũng cho rằng đội mũ chống đại dịch Covid-19 sẽ tạo cảm giác an tâm hơn khi ra ngoài giao thiệp với người khác.

Loại mũ này được người tiêu dùng “săn đón” bởi tính tiện dụng mà trông vẫn đẹp mắt. Mọi người thường đội mũ và đeo khẩu trang này. Khi không xúc tiếp với ai, họ có thể tháo khẩu trang để dễ thở hơn.


Xuongmay >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...ong-minh-hien/

Mũ chống dịch có thể che một phần khuôn mặt của bạn, nhưng đây chỉ là cách giúp bạn cảm thấy an toàn như đeo khẩu trang. Nếu quá tin tưởng.# vào tác dụng “chống dịch” của chiếc mũ, bạn rất dễ bỏ qua các khuyến cáo khác của Bộ Y tế về phòng chống loại coronavirus mới.

Mũ chống dịch chẳng thể thay thế khẩu trang

Mũ chống dịch không thể ngăn ngừa dịch bệnh, nhưng giảm nguy cơ ở một chừng độ nhất thiết, thành thử nếu không biết cách sử dụng hiệu quả, bạn vẫn có thể bị nhiễm bệnh.

Những lưu ý khi sử dụng mũ chống dịch Covid-19

Có thể bạn đang tìm mua mũ chống dịch Covid-19 để đoàn luyện tinh thần thép và cảm thấy an toàn hơn. Thay vì coi chiếc mũ như một món đồ thời trang khi virus đang lây lan, hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây và để ý cách sử dụng hiệu quả.

- Không chạm vào bên ngoài của nắp: Theo bác sĩ, bạn cần lưu ý không chạm vào bên ngoài của nắp vì nắp có thể chứa vi khuẩn và vi rút từ các giọt nhỏ của bệnh nhân.

- Vệ sinh mũ sau khi sử dụng: mũ cần được giặt sạch và lau khô sau khi dùng. Mặt nạ cần được làm sạch bằng cồn hoặc xà phòng sau đó tiếp xúc với ánh nắng ác vàng thẳng băng.

- Không chỉ dựa vào mũ chống dịch: Vì mũ chống dịch chẳng thể bảo vệ bạn khỏi dịch Covid-19 một cách hiệu quả nên bạn vẫn cần tuân theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Các chuyên gia khuyên bạn nên truy cập trang web của Bộ Y tế, để ý đến các thông báo chính thống, tránh nghe những lời đồn thổi.

- Phải đeo khẩu trang khi đội mũ: Nhiều người có khuynh hướng cảm thấy an toàn khi đội mũ chống dịch nên chủ quan không đeo khẩu trang. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ hít phải vi rút trong không khí khi đội mũ, nên chi bạn phải đeo khẩu trang khi đội mũ và tránh dùng tay sờ lên mặt.

- Luôn tuân chỉ dẫn của Bộ Y tế để gian dịch bệnh: mũ chống dịch chỉ có thể giúp bạn một phần. vì vậy, để ngăn chặn dịch Covid-19, điều bạn cần làm là rửa tay dưới vòi nước chí ít 30 giây theo 6 bước theo tiêu chuẩn của WHO hoặc sử dụng xà phòng rửa tay khô có chứa chí ít 60% cồn.

Bạn nên đội mũ chống dịch và đeo khẩu trang và rửa tay thẳng băng. Ngoài ra, bạn cũng cần có một chế độ ăn uống lành mạnh để tăng cường hệ miễn dịch cho thân và giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ.

Trên thực tế, mũ chống dịch Covid-19 chỉ có thể giúp bạn giảm thiểu một phần nguy cơ bệnh tật chứ chẳng thể giúp bạn ngăn chặn hoàn toàn virus bay trong không khí. Ngay cả các bác sĩ được trang bị áo xống và thiết bị bảo hộ đầy đủ mà họ cũng bị nhiễm virus chứ đừng nói đến mũ! Thay vì gấp mua những chiếc mũ theo khuynh hướng “mốt” mới, tốt hơn hết bạn nên nghe theo lời khuyên của Bộ Y tế và luôn chuẩn bị sẵn tâm lý phòng bệnh.

Xuongmayminhhien >>> Xưởng May minh hien

CÔNG TY TNHH thương nghiệp DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264