-
Lưu ý về xe đẩy hàng thực phẩm nhà hàng
Đối với những người hay đi dùng bữa tại các nhà hàng lớn, cao cấp, việc nhìn thấy xe đẩy thực phẩm nhà hàng trong khách sạn là điều rất thường xuyên. Đôi lúc, những người đến nhà hàng không chỉ bởi thức ăn ngon mà còn muốn trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Các loại xe đẩy hàng thực phẩm được trang bị cho nhân viên phục vụ sẽ làm được điều này.
Đặc điểm xe đẩy hàng thực phẩm nhà hàng trong khách sạn
– Chất liệu: Được bán lẻ và sỉ từ vật liệu inox 304 không gỉ hoặc nhựa cứng.
– Kiểu dáng: Có nhiều tầng, từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng được ngăn cách bởi một khay đựng thức ăn. Khoảng cách giữa các tầng hợp lý, thích hợp cho việc đựng thức ăn.
– Kích thước: đa dạng, cỡ nhỏ, trung bình, cỡ lớn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong từng diện tích cụ thể.
– Các chi tiết khác: Các ốc vít giữa các khớp được bắt chắc chắn, đảm bảo chịu lực tốt. Các góc cạnh được gia công cẩn thận, không gây thương tích cho con người. Bánh xe linh hoạt, xoay 360 độ tiện lợi, được tích hợp thêm khóa chống trượt, mang lại độ an toàn cao.
Tác dụng của xe đẩy hàng thực phẩm nhà hàng trong khách sạn
xe phục vụ thực phẩm được xem là công cụ trợ giúp đắc lực cho nhân viên phục vụ. Giúp vận chuyển tất cả đồ ăn từ khu vực bếp đến bàn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro khi bưng tay. thể loại phục vụ thức ăn này cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà hàng khi mà chi phí đầu tư không đáng kể.
Phân loại xe đẩy thức ăn nhà hàng khách sạn
Dựa vào vật liệu, kích thước và kiểu dáng mà trên thị trường phân chia thành các loại xe đẩy nhà hàng dưới đây:
– xe đẩy hàng thức ăn nhà hàng trong khách sạn inox: Có độ bền cao, vẻ đẹp sang, chịu lực, chịu nhiệt, tuổi đời dài. Loại này hiện được các nhà hàng khách sạn lớn sử dụng rất nhiều, ưa chuộng hơn cả. Chi phí cho loại xe này vì thế mà cũng cao hơn.
– xe đẩy thức ăn nhà hàng nhựa: So với vật liệu inox, cả về độ bền, đẹp đều không bằng. Đổi lại, giá thành của xe đẩy hàng nhựa thấp hơn so với chất liệu inox.
– xe đẩy hàng thực phẩm 2 tầng: Được thiết kế thành 2 tầng riêng biệt, diện tích đựng đồ rộng rãi. Do đó, rất thích hợp để di chuyển các đồ ăn chiếm diện tích lớn, cồng kềnh
– xe đẩy hàng thức ăn ba tầng, 4 tầng: Với thiết kế nhiều tầng hơn mang lại hiệu quả dùng cao hơn. Có thể di chuyển được nhiều thức ăn, chén đĩa và các vật dụng nhà hàng khác.
Cách bảo quản xe đẩy thức ăn nhà hàng trong khách sạn
Các mặt hàng sau một thời gian dài dùng sẽ giảm dần về độ bền, vẻ đẹp bên ngoài. Vì thế, để kéo dài tuổi thọ của xe đẩy, bạn cần nắm được một số mẹo dưới đây:
– Mỗi loại xe đẩy hàng sẽ có một tải trọng tối đa. Do đó, không nên chứa đồ quá tải trọng mà xe đẩy hàng quy định. Lâu dài sẽ ảnh hưởng đến uy tín, khiến xe đẩy thức ăn nhanh xuống cấp khi sử dụng.
– Sau khi sử dụng, vệ sinh sạch sẽ và bảo quản xe ở những nơi thoáng mát, tránh những nơi có rất nhiều dầu mỡ, ẩm thấp.
– Hạn chế quá trình va chạm với các vật thể khác, nếu không sẽ dẫn đến méo mó, biến dạng, gây hỏng hóc các chi tiết của xe.
– Không nên di chuyển xe quá nhanh, dễ dẫn đến đụng phải những người xung quanh, ảnh hưởng đến các bánh xe phía dưới.
– Một lần di chuyển không nên xếp thức ăn quá cao lên xe, không xếp chồng quá nhiều dụng cụ bàn ăn.
Trên đây là những thông tin chia sẻ về xe đẩy hàng thức ăn nhà hàng trong khách sạn. Hy vọng đã mang đến những kiến thức bổ ích, giúp cho các bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
- Điện thoại: 0938704059
- Địa chỉ 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Nội dung khác bạn nên xem xe đẩy trong nhà hàng
View more random threads:
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Cho thuê xe nâng người tại Khu Công Nghệ Cao (KCN Cao) là một giải pháp hiệu quả cho các công ty, nhà máy hoặc các doanh nghiệp tại KCN Cao. Với sự hỗ trợ của Cho thuê xe nâng người các công việc cần...
Cho thuê xe nâng người tại Khu Công Nghệ Cao