Bình giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt in logo, là sản phẩm quà tặng phổ quát. Thường được lựa chọn bởi không chỉ với riêng nhân, mà còn đối với doanh nghiệp hay hầu hết đơn vị. Không những thế, 01 sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng làm quà để tặng phải giải quyết được các mục tiêu sau đây:

Cấu tạo của một chiếc bình giữ nhiệt?

Một chiếc bình giữ nhiệt tiêu chuẩn sẽ mang cấu tạo 3 lớp hoàn chỉnh như sau:
 • Lớp vỏ ngoài, thường được làm bằng nhựa hoặc inox không gỉ. Những đơn vị sản xuất cóthiết kế tùy biến: phổ biến thiết kế, thời trang và màu sắc khác nhau. Bề mặt ngoài, là nơi để in logo, in hình, in chữ, trang trí v.v…. lên bình giữ nhiệt. Trình bày thông điệp muốn truyền tải tới người nhận.
 • Lớp chân không ở giữa _ với chức năng cách nhiệt. Ngăn không cho các nhiệt lượng bức xạ ra môi trường bên ngoài, làm cho giảm hiệu quả giữ nhiệt nóng của bình. Đối với lớp này, được làm cho kín không để không khí thuận lợi lọt vào. Càng kín bao nhiêu thì bình giữ nhiệt càng hiệu quả bấy nhiêu.
 • Lớp trong cùng là lớp inox cao cấp tráng bạc. Đảm bảo ko hoen gỉ, không lắng cặn. Đây là phần quan yếu, vì chính là lớp trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm đồ uống. Do vậy, đòi hỏi chất liệu phải thật an toàn cho sức khỏe của người dùng.



Xem thêm mẫu in ảnh lên bình giữ nhiệt đẹp năm nay.

Chất liệu sản xuất bình giữ nhiệt “Inox 304” là gì?

Inox 304 là chất liệu thép cao cấp, ko hoen gỉ, không bị oxy hóa. Được sử dụng phổ quát trong rộng rãi lĩnh vực công nghiệp chế tác. Lấy thí dụ tiêu biểu là sản xuất bìnnh giữ nhiệt sở hữu các thuộc tính sau:
 • Tính dẻo cao, dễ dát mỏng hay uốn cong trong sản xuất.
 • Độ thẩm mĩ cao, sáng bóng. Có thể tạo hình đa dạng phong phú.
 • ko bị oxy hóa, hoen gỉ; thôi nhiễm những chất độc hại ra đồ uống.

Đối với lớp trong cùng của bình giữ nhiệt, mang lớp bạc phủ trên mặt inox 304. Lớp tráng bạc này giúp bình giữ nhiệt có thể phản xạ nhiệt trở lại. giảm thiểu tới mức tối thiểu sự tiêu hao lượng nhiệt ra bên ngoài theo thời gian.

Các chỉ tiêu chất lượng khác cần để ý.
 • Lúc tuyển lựa bình giữ nhiệt, rà soát xem bình phải được đúc nguyên khối ko. Xem kỹ những nơi trang hoàng in logo, in hình, in chữ trên bình giữ nhiệt có các gờ, ráp, rạn vỡ, mối hàn ko. Vì các nơi đó thường khó thấy nếu quan sát ko kỹ.
 • Dùng nam châm thử bình, xem thử có thể sở hữu hàm lượng kim khí nặng trong bình có nhiều ko. Nếu như có, điều đó ảnh hưởng cao đến an toàn cho người dung trong giai đoạn dùng.
 • Mở nắp bình và ngửi thử, bình giữ nhiệt kém chất lượng thường có mùi hắc khó chịu. Làm vệ sinh sạch sẽ rà soát lại, nếu vẫn còn mùi khó chịu vậy là ko tốt rồi.
 • Nhân tố về kích thước phải phù hợp với nhu cầu về chiều cao, chiều rộng so với thể tíchchứa đựng. Các nhân tố về trang hoàng bên ngoài các chỗ in logo, in hình - in chữ có đẹp sắc sảo và bị bong tróc ko.
 • Độ thăng bằng khi đặt đứng, bình phải đứng vững ko dễ bị xô đổ. Tiện dụng trong di chuyển đi lại. Sản phẩm chất lượng, sẽ chống chịu được các va đập va đập nhất định ko biến dạng. Và trái lại, sản phẩm kém sẽ rất dễ bị biến dạng, méo mó; ó thể mất khả năng sử dụng ngay khi biến dạng do va đập.
 • Trang bị thêm cho bình giữ nhiệt túi vải bên ngoài; để chống ấm để ngăn phòng ngừa ẩm mốc.

Số ít lời khuyên lúc sử dụng bình giữ nhiệt.
 • Một số loại canh, súp nóng giữ trong môi trường quá kín kết hợp nhiệt độ cao bên ngoài; có thể sẽ làm chất lượng các món ăn bị biến đổi gây hỏng không thể dùng được nữa.
 • Không nên đựng nước trà xanh trong bình giữ nhiệt, khiến nó mang màu sắc nhìn không ngon mắt chút nào. Màu trà xanh trở thành đậm đen hơn, bởi sự biến đổi thành phần chất trong nước trà do nhiệt.
 • Lúc chứa nước sôi, không nên đổ đầy lên tận miệng bình. Nước là dung môi truyền nhiệt nhanh, nên ko có khoảng không ngăn cách - nó sẽ khiến nhiệt thất thoát mau hơn.
 • Nhu cầu uống nước, dòng bình giữ nhiệt khoảng 0,5 -1 lít sẽ phục vụ tốt cho mọi người. Và bây giờ, bình giữ nhiệt lưỡng tính đã được phát minh sáng chế, vừa có thể giữ đồ uống nóng và lạnh.

Hi vọng, với những thông tin mà mà binhgiunhiet.inlogo.vn cung cấp. Có thể mang đến sự hữu dụng cho Anh chị em để có thể chọn lựa các sản phẩm tốt nhất để làm quà tặng cho bạn bè.