Vòng bezel tròn với Sáu con ốc hình chữ H truyền thống phía trên mặt. Bên trong mặt số xám là hệ thống 12 cọc chỉ giờ đính nổi được đánh bóng Bốn cạnh tinh tế cùng bộ kim dáng bút chì cũng tông màu bạc nổi trội.

>>>> Xem thêm mẫu Hublot Fake 1 1 : https://phanpro.vn/Hublot-Replica/

Tại góc Ba giờ là ô cửa sổ báo ngày được làm không giống nhau với màu đen quyến rũ. Ô cửa sổ dáng chữ nhật, nằm nhỏ gọn không phá đi cấu tạo đối xứng của tất cả mặt số. Hai gam màu đen-trắng được chọn lựa vừa không phá hỏng tông màu xám, cũng ko bị quá chìm.Được biết tới là nhãn hiệu đồng hồ danh tiếng trên toàn cầu, Hublot Rep 1:1 được giới mộ điệu yêu thích bởi những thiết kế mang tính đương đại, luôn vận dụng các khoa học, vật liệu mới tạo nên dáng vẻ thể thao trong lúc vẫn khoác lên mình diện mạo thanh lịch và cổ điển.

Hôm nay, PROWATCH Luxury sẽ trình bày chiếc thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1 Classic Fusion Grey 38mm được thiết kế dành tới ai luôn tra tìm sự mới lạ và ấn tượng.

Mặt số của chiếc đồng hồ đeo tay Hublot Replica tỉ lệ 1:1 Classic Fusion Grey đơn giản được thiết kế hình tròn với size mặt 38mm với Hai tông màu chủ yếu là xám và màu đen của dây da. mặt dial xám được hoàn thiện với các đường chải tia đồng tâm, đem đến sự quyến rũ cho các ai yêu thích nghệ thuật ánh sáng.

>>>> Có thể bạn quan tâm điểm bán đồng hồ Patek Philippe Super Fake Hà Nội

Giám hộ cho mặt số chắc chắn là bộ khung vỏ khung siêu nhẹ được chế tạo từ titianium dưới khoa học độc quyền Hu.blot Fake xịn. vỏ khung có kích 38mm với bề mặt được chải xước dọc tinh xảo trong khi vần viền vành belzel lại được đánh bóng cạnh. vỏ khung đi kèm núm vặn giờ bên hông góc Ba giờ, giúp đỡ cỗ máy thương hiệu Hublot Fake xịn Classic Grey có khả năng chống bụi ở độ sâu 50m vượt mức tiêu chuẩn.Về phía mặt sau của đồng hồ, đồng thời chiếc đồng hồ Hu.blot Like Auth khác chiếc Hublot Like Auth Classic Fusion Racing Grey 38 mm có Một rotor (quả văng) có chữ Hu.blot Siêu Cấp. kế bên đó, mặt đáy được làm bằng sapphire khiến bộ máy auto HUB1112 được dựa trên bộ máy HUB111 bên trong cỗ máy thương hiệu Hublot Replica 1:1 Classic Fusion Grey có thể được quan sát 1 cách dễ dàng.

>>>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ Richard Mille nam Fake

Đi cùng cỗ máy thương hiệu Hublot Siêu Cấp Classic Fusion Grey là dây đeo màu đen kết hợp giữa 2 phong những cách cổ điển và tiên tiến. Sự cổ điển là đóng góp của bề mặt dây đeo cá sấu màu đen, ton-sur-ton với mặt dial đồng hồ trong khi nét hiện đại là việc dùng chất liệu cao su bên trong đem đến sự độ bền cao chắc chắn cho những ai ưa thích những hoạt động ngoài trời.

View more random threads: