Mặt đồng hồ Patek Philippe Super Fake Big Ingenieur Chronograph bày biện với những họa tiết hình học đặc sắc trên nền mặt đồng hồ, tạo thành 1 thần thái cổ điển hơi hoàn hảo cho kiểu dáng của chiếc đồng hồ. sử dụng bộ kim đồng hồ, tia chỉ giờ vàng phủ Một lớp sơn phát quang, ứng dụng tối đa trong cảnh quan không đủ áng sáng. Trong cấu tạo lần này, tính năng chronograph được tích hợp trong 1 mặt đồng hồ tại góc 12h, Một sự lựa chọn khá khôn ngoan của Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1.Sau đây góc 6h là mặt số phụ đếm giây, tạo hiệu ứng đối xứng trên mặt số đồng hồ đeo tay. Tuy nhiên, điểm báo ngày nằm trong nơi 6h lại chưa sự thực ấn tượng, khiến cho người ta nếu như không quan sát kĩ sẽ không nhận ra chứng năng báo ngày của chiếc đồng hồ. Tại vị trí trung tâm mặt số, tên collection và biểu trưng thương hiệu được biểu đạt rất là rành mạch.

Mặt dial đồng hồ đeo tay chế tạo Ba lớp, tạo chiều sâu cũng như giúp kích cỡ của mặt số nhỏ lại, đi liền hỗ trợ tính dễ đọc của chiếc đồng hồ. bao bọc bên ngoài mặt đồng hồ là Một vòng bezel tachymeter, cho dù tính năng này hiện đã hết được dùng nhiều nhưng nó cũng phần nào hoàn thiện vẻ ngoài thể thao mạnh mẽ của chiếc đồng hồ đeo tay. Lật đằng sau mặt số, chúng ta có thể quan sát mạch lạc số serial, tên hãng, bộ sưu tập,... Của cấu tạo Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 Big Ingenieur Chronograph và cỗ máy vận hành đã và đang hoạt động độ bền cao qua lớp kính khoáng Sapphire sắc xảo.

Điểm mà nhiều người thực niềm đam mê trên cấu tạo của thương hiệu Hublot Fake chính là bộ núm vặn giờ, nút bấm chronograph, thiết kế vát theo cạnh đồng hồ đeo tay. Hai nút bấm được chế tác cỡ đại, cực kỳ đơn giản khi dùng. bao trùm trên Hai mặt của mặt số đồng hồ đeo tay là tấm kính khoáng Sapphire chống chói lóa, trầy xước cao. tất cả bộ núm chỉnh giờ, nút bấm giờ, mặt kính Shaphia, bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay hỗ trợ không thấm bụi tối đa, trong limited 120m.

Phần dây đeo tay của thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 Big Ingenieur Chronograph cũng được đánh giá tương đối cao bởi tính cứng cáp của nó. Kết nối với càng nối dây bằng các ốc vít cố định, dây đeo tay tạo dáng ôm sát gọn gàng cổ tay, cùng bộ khóa vàng truyền thống nâng đỡ cho chiếc đồng hồ đeo tay và tạo cảm quan ko hề quá nặng nề lúc đeo tay.

Thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn Big Ingenieur Chronograph sử dụng cỗ máy vận hành auto lên dây Patek Philippe Fake xịn Caliber 89360, cỗ máy đã từng hiện diện trong thiết kế Davinci Chrono đình đám của Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 sản xuất 5 2007. thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 Caliber 89360 được nâng cấp với hệ thống lên dây cót Hai chiều (giống như cơ chế lên dây Pellaton), cơ cấu bánh xe cột và bộ chống sốc Incabloc tối ưu thừa hưởng từ cấu tạo bộ máy 80111.Từ những cải thiện ấn tượng, bộ máy vận hành của thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Big Ingenieur Chronograph hoạt động tốt hơn 30% những loại bộ máy khác của Patek Philippe Replica 1:1 với lệch lạc thời gian từng ngày chỉ ở mức 1,3 giây, đạt mức dự trữ năng lượng dài hạn 68h và tần số nằm trong khoảng 28800vph.

>>> Xem thêm mẫu Richard Mille Super : https://phanpro.vn/richard-mille-Replica/

Nếu như Patek Philippe Siêu Cấp đã phải vượt qua 1 thời gian tồn tại và tăng trưởng khá dài với nhiều cam go, thử thách thì những cấu tạo như thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn Big Ingenieur Chronograph đủ để khiến cho người ta cảm thấy sự cố gắng, cố gắng không ngừng nghỉ của nhãn hiệu đồng hồ đẳng cấp Thụy Sĩ này. không giống như những chiếc đồng hồ bình thường khác, thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 Big Ingenieur Chronograph mang mã hiệu được nhìn như Một sự ứng dụng tuyệt vời của kỹ thuật khoa học cao, độc nhất phù hợp với các quý ông mạnh mẽ, yêu mến sự sáng tạo, nhanh nhẹn và độc nhất là sở hữu Một cổ tay lớn.