Đề cao tính đối xứng trong thiết kế là điều ta dễ thấy trong nhiều dòng đồng hồ Audemars Piguet Replica gần đây. Đối xứng với hệ thống bánh xe cân bằng chuyển động nhịp nhàng là bộ hiển thị kim giây mới lạ của chiếc đồng hồ Nebula. Về mặt cấu tạo, kim giây hiện diện trong chất liệu vàng Au 750, chạy từ tốn xung quanh lớp vòng nệm màu xám đậm có kẻ vạch trắng mạch lạc tại góc 7 giờ.Mặt số được cấu tạo hở cơ của chiếc Audemars Piguet Like Auth Nebula còn mách nhỏ Hai hộp cót kích cỡ lớn chiếm gần nửa diện tích bên trên. Hai hộp cót được chải xước bề mặt 1 cách công phu, cho nhận thấy khả năng bắt sáng tuyệt vời. Với kích cỡ lớn, 2 hộp cót giúp đỡ bộ máy A&S5101 có khả năng dự trữ cót lên đến 90 giờ đồng hồ đeo tay, 1 thời lượng tương đối tha hồ cho những ai lười lên cót tay.

Hoàn thành hoàn mỹ cho vẻ đẹp của mặt đồng hồ là 2 kim giây bằng vàng Au 750 được hoàn thiện tinh tế bằng giải pháp đánh bóng thủ công của những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm giàu kinh nghiệm nhà Audemars Piguet Siêu Cấp. Bộ kim phối hợp hoàn mỹ với lớp vòng lót màu đen ngoài cùng mặt số, đảm nhiệm chức năng bassic của 1 chiếc đồng hồ đơn thuần. Lớp vòng đệm đã được làm dày hơn đối với dòng đồng hồ TH88 ra đời trước ấy.

>>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ Patek Philippe Fake 1 HCM

Đồng thời hệ thống vạch kẻ ngoài việc sơn màu trắng đơn thuần, nay còn được đính cọc vàng tại 12 mốc giờ tiêu biểu giúp đỡ người tiêu dùng thuận lợi theo dõi thời gian hơn. Và với Một mẫu đồng hồ đeo tay sinh ra để tôn vinh thiết kế đối xứng, hãng sản xuất Audemars Piguet Fake cao cấp đã đặt tên thương hiệu đồng thời chứng chỉ “Swiss Made” cao quý tại Hai vị trí đối xứng trên vòng tính phút: góc 12 giờ và 6 giờ.Dù nhìn trực diện, hay lật ngược dòng Audemars Piguet Replica 1:1 Nebula lại, thì đối xứng chính là điều ta dễ nhận biết nhất. Bên trong vỏ khung bằng vàng trắng là mặt đồng hồ cùng cỗ máy được cấu tạo skeleton nên đôi mảng trong suốt đều hiện ra rõ rệt. Tuy nhiên đây thật sự là Một thách thức riêng với nhiều nhà chế tác, thiết kế skeleton sẽ đưa những chuyển động của các cỗ máy thời gian thực tế nhất đến tới con mắt quý khách hàng. Nhưng nói những cách khác, cấu tạo skeleton cũng hoàn toàn có thể là lưỡi dao phủ nhận công trình hoàn thiện từng góc cạnh đồng hồ đeo tay của những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm.

Với đồng hồ Rolex Replica, bộ máy bên trong A&S5101 thích đáng xếp hạng vào top cỗ máy được hoàn thiện tỉ mẩn và công phu nhất. Ngoài việc được gỡ rối bằng paladi, cầu nối của chiếc Nebula còn được vát cong đường viền, đánh bóng cạnh cũng như chải xước toàn bộ bề mặt. Hay là hệ thống thống chaton vàng che chở rất kỹ lưỡng từng chân kính.

Về mặt vận hành, cỗ máy A&S5101 với tần số 3Hz, có thể cung cấp sức sống cho chiếc đồng hồ Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 Nebula hoạt động trong vòng 90 giờ đồng hồ bền bỉ.