“Art of Fusion”, nghệ thuật của sự pha lẫn là truyên ngôn đầy nổi trội của hãng đồng hồ Hublot siêu cấp lúc trở lại giới chế tác đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng đầu thế kỷ XXI. Cùng với sự bổ sung của nhiều dòng đồng hồ đeo tay mới mẻ, Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 nối tiếp trình bày thêm nhiều chất liệu chế tạo độc quyền đầy sáng tạo như vàng King Gold, vàng Magic Gold, gốm Red Gốm ceramic cao cấp, Texalium,… xác lập chỗ đứng Ngày càng kiên cố trong giới chế tác đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ.Từ thế kỷ trước, mẫu đồng hồ Hu.blot Fake xịn Big Bang đã hiện diện, và phải đến thế kỷ XX mới bùng lên mạnh mẽ, được cộng đồng yêu đồng hồ đeo tay khắp vị trí trên toàn thế giới đem lòng mến mộ. các chiếc thương hiệu Hublot Rep 1:1 Big Bang gồm có từ những chiếc Ba kim đơn giản đến các chiếc phức tạp hơn như: Chronograph, GMT, Perpetual Calendar, Tourbillon,… nằm ở lối thiết kế “Tutti Frutti” đầy sắc màu là chiếc đồng hồ đeo tay Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 Big Bang Tutti Frutti Blue được Phanpro Luxury giới thiệu ngày hôm nay.

Đồng hồ Rolex Replica là sự gắn kết nhuần nhuyễn các yếu tố cổ điển cùng lúc hiện đại tới từ nhà sản xuất . đầu tiên để che chắn cho chiếc đồng hồ đeo tay là bộ khung vỏ khung bằng vàng 5N rất cứng và độ bền cao nhà Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1. bộ khung vỏ khung nay đã được thu gọn kích thước, xuống 41mm, nên nếu mà so với các dòng trong cùng collection Big Bang, chiếc Tutti Frutti Blue lúc lên tay sẽ gọn gẽ hơn.

Với Năm tầng của bộ vỏ khung thân thiết nhà thương hiệu Hublot Fake tỉ lệ 1:1, chiếc Hublot Fake tỉ lệ 1:1 Big Bang Tutti Frutti Blue hiện lên rất là vượt trội. bộ khung vỏ khung sandwich 5 tầng, Hai vật liệu nhìn chung đã được kết hợp độc nhất mà chắc chắn giúp đỡ chiếc Hublot Fake xịn Big Bang Tutti Frutti Blue có khả năng chống nước tối ưu ở độ sâu 100m.

đặc biệt, tầng trước mắt là vành bezel được làm từ vàng trắng 18k nguyên khối, không chỉ được đánh bóng nhẵn cạnh bên để tăng khả năng chống trầy xước, nhà cung cấp còn nạm thêm 114 viên đá quý kim cương đều đặn, để tăng vẻ đẹp quý phái, trang trọng.Hiển nhiên, trên vành bezel của chiếc Hu.blot Fake cao cấp Big Bang Tutti Frutti Blue không thể nào thiếu Sáu đinh ốc tròn, được làm những cách điệu ra hình chữ H truyền thống, Một kí hiệu đặc điểm của các chiếc Hublot Fake cao cấp Big Bang. những đinh ốc được là từ chất liệu Thép 316L Siêu cứng và bền, nay đã được đánh bóng bề mặt để hòa mình cùng 114 viên kim cương đang tỏa sáng lung linh.

>>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ Patek Philippe Fake 1 HCM

Càng nối dây được nối liền với 3 tầng bộ khung vỏ khung dưới cùng của Hublot Siêu Cấp Big Bang Tutti Frutti Blue, tạo ra dáng vẻ khỏe khoắn và tiên tiến. Càng nối dây cũng được hoàn thiện bằng phương pháp ko giống với khu vực bộ khung vỏ khung xung quanh. Phần nối với dây đeo của chiếc Hublot Rep 1:1 Big Bang Tutti Frutti Blue đã được hãng sản xuất làm xước mở, mang đến cái nhìn nổi trội, khác lạ với vỏ khung vốn được đánh bóng gương cầu kỳ, nổi trội.

Riêng 2 nút bấm cùng nút chỉnh giờ được của chiếc Hublot Fake tỉ lệ 1:1 Big Bang Tutti Frutti Blue cũng được ứng dụng triết lý Art of Fusion với sự hòa quyện Hai vật liệu vàng nguyên khối 18k cao cấp 18K và lớp nệm bằng cao su tổng hợp màu xanh bên trên, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ, lại vừa khiến cho thao tác điều chỉnh trở thành nhẹ nhàng, đơn giản.