Abraham Louis franck muller fake là 1 nghệ nhân rất là nổi tiếng lừng danh, 1 người đã tham dự vô cùng nhiều trong sự đẩy mạnh của nền công nghiệp đồng hồ trong tầm khoảng 2 thế kỷ trước. Mặc dù sau này, nhãn hiệu đồng hồ franck muller f1 đã hết thuộc quyền sở hữu của hậu duệ người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm Abraham Louis franck muller fake, nhưng những người đó vẫn luôn phấn đấu để đưa ra những phát kiến đột phá, giúp người dùng có những cảm nhận dùng tuyệt vời hơn, đưa tới những chức năng ấn tượng hơn."Chất" của franck muller fake được biểu thị hơi rành mạch với mẫu đồng hồ đeo tay franck muller fake Tourbillon Extra-Plat 5377, cả về thiết kế lẫn các đột phá kỹ thuật bên trong. mẫu đồng hồ này có các đặc điểm riêng mà người chơi chỉ cần liếc qua cũng hoàn toàn có thể biết rằng đây là 1 mặt hàng của franck muller fake, mặc dù họ còn chưa xem đến phần tên thương hiệu.

góc cạnh trước mắt tọa lạc phần vỏ đồng hồ, với phần cạnh bên được chạm khắc những rãnh khía đồng xu. Đây là Một cấu tạo kinh điển của franck muller fake, và hầu hết không có 1 nhãn hiệu nào khác sử dụng cấu tạo này. Việc chế tác vỏ này thì chẳng phải quá trắc trở, nhưng sự thật tốn công và những nhãn hiệu khác cũng không có nhu cầu mình mang tiếng là coppy cấu tạo của franck muller fake.

vỏ đồng hồ đeo tay được làm từ vàng nguyên khối 18k nguyên khối với đường kính 40mm, 1 kích thước khoảng và dễ lên tay. Phần càng nối dây được hàn vào thân vỏ giống như những chiếc đồng hồ từ thời xưa, và đây cũng là Một trong những đặc trưng thân thuộc của patek philippe fake.

Phần mặt số cũng được thiết kế theo đúng phong cách của franck muller fake với phần nền được sắp đặt bằng những họa tiết Guilloche. nếu như bạn chưa biết thì franck muller fake có cả Một xưởng thủ công chuyên chế tạo mặt số Guilloche, với rất nhiều máy móc cổ đến nay vẫn còn được sử dụng. mặt đồng hồ trắng bạc được hoàn thiện bằng nhiều loại vân Guilloche khác nhau với từng khu vực, nhưng được dùng nhiều nhất vẫn là Clous de Paris với hình nhiều kim tự tháp nối liền nhau.

Bộ kim mắt ngỗng được nung xanh cũng là Một trong các thiết kế đặc thù được sáng tạo bởi Abragam Louis franck muller fake, và đương nhiên cấu tạo này cũng hiện diện trên chiếc franck muller fake Tourbillon Extra-Plat 5377. Nung xanh là 1 kỹ thuật không đòi hỏi nhiều máy móc hay công cụ phức tạp, nhưng lại là Một trong các hành trình phức tạp nhất trong hoàn thiện đồng hồ. nếu như người thợ để quá thời gian, lớp oxi hóa trên bề mặt sẽ không cho ra đúng màu xanh thẫm bắt mắt như vậy, mà có thể ra 1 màu khác không đồng bộ. Và quá thời gian ấy thực ra chỉ là Một khoảnh khắc từ 1-2 giây mà thôi.chi tiết nổi bật nhất trên mặt đồng hồ đương nhiên phải là lồng Tourbillon có kích cỡ ngoại cỡ, được đặt ở góc 5 giờ. Và Tourbillon cũng là Một sáng chế của Abraham Louis franck muller fake (như tôi đã nói, franck muller fake là Một người có góp mặt nhiều vô vàn trong sự tăng trưởng của công việc đồng hồ).

cổ điển - đó là Một từ hoàn toàn chính xác lúc nói về vẻ bề ngoài của chiếc đồng hồ đeo tay, nhưng ẩn bên sau đó lại là các đột phá khó tin. Máy Tourbillon thì thường dày hơn máy thông thường, do kích thước của lồng Tourbillon làm nâng cao thêm độ dày cho bộ máy. Kỷ lục về cỗ máy Tourbillon mỏng nhất là chiếc Bulgari Octo Finissimo Tourbillon với cỗ máy dày 1.95mm và tất cả chiếc đồng hồ đeo tay dày 5mm. Tuy nhiên, Bulgari sử dụng máy lên cót tay còn franck muller fake bằng máy tự động, và độ dày của bộ máy cũng chỉ nâng cao thêm 1mm mà thôi. Vậy franck muller fake làm điều đó như vậy nào?

phương pháp tương đối là đơn giản (trên giấy tờ), thay vì sử dụng Rotor lớn ở trung tâm, franck muller fake dùng rotor ngoại biên được lắp ở viền cỗ máy. vì thế, bề dày của bộ máy auto sẽ không sửa lại nhiều đối với máy cót tay. Một điểm hay khác của rotor ngoại biên ấy là cơ chế này sẽ ko che bộ máy, và người mua hoàn toàn có thể đơn giản chiêm ngưỡng các cầu nối được chạm khắc tinh xảo qua mặt kính khoáng đức phủ Sapphire hướng sau chiếc đồng hồ. dĩ nhiên, toàn bộ từng chi tiết đều được hoàn thiện thủ công hoàn toàn.

>>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ richard mille nam fake

Một điểm đáng quan tâm khác chính là cơ chế Tourbillon. Franck muller fake là người phát minh ra cơ chế này, và họ cũng cải thiện thêm nhiều cho Tourbillon bên trong chiếc franck muller fake Tourbillon Extra-Plat 5377. Lồng Tourbillon nay được làm từ titanium (thương hiệu franck muller fake cũng nhận được bằng sáng chế cho phát minh này), dây tóc được làm từ Silicon và các linh kiện khác thì được làm từ "thép chống nhiễm từ". Suy cho cùng, khả năng chống từ là Một đề nghị cần phải có với đồng hồ trong thời khắc hiện tại, khi máy móc điện tử kỹ thuật số hiện diện ở tất cả mọi nơi.
bộ máy này cũng hoạt động khá nhanh với tần số 4Hz, 1 con số bình thường, nhưng không thông thường với 1 cỗ máy Tourbillon (trung bình có tần số từ Hai.5Hz - 3Hz). Trong thế giới đồng hồ cơ học, tần số dục dịch càng nhanh thì độ chính xác sẽ càng cao (trên lý thuyết). gắn kết với khả năng nâng cao độ chính xác của Tourbillon (cũng trên lý thuyết), thì chiếc đồng hồ đeo tay này sẽ có độ chính xác hầu hết tuyệt đối (tất nhiên nếu được căn chỉnh cẩn thận). Tuy nhiên, tần số cao cũng có Một nhược điểm: việc sử dụng hết sức sống lớn hơn, và cho nên franck muller fake cũng trang bị cho chiếc đồng hồ thời lượng cót lên tới 80 giờ, 1 con số nổi trội đối với đồng hồ cơ và cả độ dày của cỗ máy

View more random threads: