Các Serie A đang đòi hỏi một đề nghị là 100 triệu € cho tiền đạo này đã ghi được 13 bàn thắng trong 17 trận đấu cho đội bóng thành Turin ở mùa giải này. game đánh bài rút tiền thật

Chủ tịch Torino Urbano Cairo đã tiết lộ mức giá yêu cầu của câu lạc bộ cho mục tiêu của Arsenal Andrea Belotti.

Cầu thủ 23 tuổi đã là chủ đề của một nỗ lực từ phía Arsene Wenger, nhưng Torino đã từ chối vì nó không phù hợp với định giá của họ về tiền đạo vào phom.Belotti đã thu hút sự chú ý của các Pháo thủ sau một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải ở Serie A, ghi được 13 bàn thắng trong 17 trận đấu cho Torino.

Tuy nhiên, họ sẽ cần phải tăng giá nếu họ ký vào năm thời gian Ý quốc tế, với Cairo xác nhận số tiền cần thiết để buộc các đội bóng thành Turin để bán.

"Trong hợp đồng Belotti, chúng tôi đã cố định một điều khoản phát hành 100 triệu €, vì vậy nếu chúng ta sẽ nhận được lời đề nghị này, chúng tôi không thể từ chối nó. Nhưng chúng tôi sẽ không bán cho ít hơn nó," Cairo nói với Sky Italia.

Kể từ khi chuyển tới Torino vào năm 2015, Belotti là trung bình một bàn mỗi trận đấu thứ hai tại Serie A, lưới tổng cộng 25 lần trong 51 trận đấu.

hình thức mà đã thấy anh ấy gọi vào đội tuyển Ý, nơi anh có trận ra mắt trong tháng 9 năm 2016, vào sân từ băng ghế dự bị chống Pháp.

kể từ Belotti đã đóng thêm bốn lần cho đất nước của mình, ghi được ba lần anh gây ấn tượng với ông chủ quốc tế Giampiero Ventura. slot-game-moi-nhat/ slot game hay

Sau khi tiền đạo này ghi hai trận đấu với Liechtenstein, Ventura được hỏi liệu ông có tin 100 triệu € phát hành khoản Belotti của sẽ là một phân tâm cho người chơi.

"Tôi không nghĩ vậy," Ventura nói với tờ Corriere della Sera. "Belotti là một người muốn có được từ đầu, ông là đói, ông muốn cải thiện.

"Các nhà vô địch vĩ đại là những người tiếp tục đẩy mình, như [Cristiano] Ronaldo hoặc [Gianluigi] Buffon."

Mở giám đốc thể thao Chủ Nhật Torino, Gianluca Petrachi tiết lộ các tin tức về giá thầu từ chối từ Arsenal.

Các đấu giá đã được báo cáo là 65 triệu €, ít hơn so với € 100m khẳng định bởi Cairo là khoản phát hành Belotti của.

"Vâng, chúng tôi đã nhận được lời đề nghị, nhưng nó không phản ánh giá trị của các cầu thủ," Petrachi nói với Sky Italia.

"Dù sao, anh sẽ không đi đâu bây giờ. Chúng tôi muốn tận hưởng nó, sau đó chúng tôi sẽ xem những gì sẽ xảy ra.

"Chúng tôi có ý định giữ Belotti và chủ tịch Urbano Cairo ký khoản mua-ra quan trọng này. Tôi nghĩ anh ấy có giá trị nhiều hơn là họ đã cung cấp."