Khi bạn cho con bú ở tư thế ngồi, một chiếc ghế cho con bú có thể giúp bạn đặt bé ở vị trí tốt hơn ở vú. Nó cũng có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi bạn đang cho con bú . Footstools rất hữu ích cho những bà mẹ lần đầu, những bà mẹ có đôi chân ngắn.

Một động tác chân khuyến khích một vị trí điều dưỡng tốt và một chốt thích hợp bằng cách nâng đùi của bạn và đưa con bạn đến gần với mức của vú của bạn. Khi đùi của bạn và em bé của bạn được nâng lên, nó cũng giúp giảm căng thẳng cho chân, tay, lưng, vai và cổ của bạn.Bạn có thể đặt cả hai chân lên ghế để nâng toàn bộ đùi của bạn, hoặc bạn chỉ có thể đặt một chân lên ghế để nâng bên mà đầu bé đang nghỉ ngơi. Có thể hữu ích để giữ cho đầu của bé cao hơn phần còn lại của cơ thể trong thời gian bú, đặc biệt là nếu con bạn sinh non hoặc bị trào ngược.

Dưới đây là top 5 ghế để chân tốt nhất cho bà mẹ năm 2020 mời các bạn cùng tìm hiểu.

Ghế để chân KidKraft

Ghế điều dưỡng KidKraft có thể điều chỉnh có ba vị trí: hai góc khác nhau và một vị trí bằng phẳng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nó vào một trong những tư thế góc cạnh để thoải mái cho con bú. Và, vì nó có thể được đặt phẳng, nó có thể được sử dụng làm ghế cho trẻ mới biết đi hoặc ghế đẩu khi bạn không sử dụng nó để cho con bú.

Ghế để chân của My Brest Friend

Ghế điều dưỡng của My Brest Friend có các núm cho phép bạn điều chỉnh góc độ và tìm vị trí thoải mái nhất cho bạn. Bạn cũng có thể đặt nó ở một vị trí bằng phẳng và có thể sử dụng nó như một chiếc ghế. Chân ghế này được làm từ một loại gỗ cao su bền vững và có bề mặt bám không trơn trượt trên đỉnh để bàn chân của bạn không bị trượt ra khi bạn đang cho con bú.

Ghế để chân của Medela

Ghế điều dưỡng từ Medela này cung cấp nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho đôi chân của bạn khi cho bé ăn. Bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy sự khác biệt vì nó giúp ngăn ngừa đau lưng, cứng cổ và đau vai. Thiết kế khoa học nâng cao vạt áo của bạn để giúp bé nằm thoải mái hơn khi bú hoặc bú bình. Medela cũng có thể giúp giảm đau sau khi phẫu thuật tầng sinh môn hoặc sinh mổ.

Bạn đang tìm sản phẩm có thể hâm sữa cho con khi mà sữa bị nguội, không đủ tiêu chuẩn khi cho con bú bình. Vậy có những máy hâm sữa nào tốt? Loại nào phù hợp cho bé? Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về máy hâm sữa ở đây nhé.

Ghế để chân Leachco

Sản phẩm không phải là một chiếc ghế gỗ cứng như những thương hiệu khác. Thay vào đó, Leachco là một chiếc ghế xốp mềm, thoải mái, được phủ một vật liệu giống như lông cừu. Sản phẩm rất nhẹ và dễ di chuyển.

Ghế để chân KR Ideas

Chúng được làm thủ công ở Mỹ và được làm từ gỗ chất lượng cao. Phần ngọn được đệm bằng bọt và được phủ bằng vải tông màu trung tính hoặc da. Bạn có thể sử dụng phân này để nâng đùi của bạn trong khi bạn đang cho con bú, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó trong khi bạn đang đọc hoặc xem TV. Đó là một món đồ nội thất đẹp, chắc chắn, được chế tạo để tồn tại lâu dài.

Nếu bạn đang tìm trang web để sắp đồ cho mẹ và bé hoặc không là những mặt hàng sản phẩm khác vừa chất lượng lại vừa có khuyến mãi và giảm giá thì các bạn hãy truy cập vào trang web Bloggiamgia.vn để có thể biết thêm được nhiều mặt hàng thú vị nhé.