mọi cô dâu đều mong muốn mình là người đẹp nhất trong ngày trọng đại, muốn tìm kiếm thật cẩn thận váy đầm cưới hoàn toàn có thể giải quyết tối đa khuyết điểm thân thể, khôn khéo khoe nét đẹp tầm vóc.
váy cưới ren
cuối năm trờ đông là khi những cái đầm cưới sở hữu tay được tuyển lựa phổ biến nhất bởi sự nữ tính, kín đáo mà rét mướt cho cô dâu.
váy cưới tay dài
mang cá tính cổ điển & thanh tao, váy cưới mang tay đang trở mình vào đường đua khuynh hướng năm 2018, đc những đơn vị thiết kế tin tưởng vì ưu thế ko kén dáng vẻ người, bất kể cô dâu mang dáng vẻ cao, thấp, đầy hay nhỏ xíu, bờ vai rộng, cánh tay ko dong dỏng … thì đầm cưới tay dài sẽ giúp nàng “ngụy trang” tối ưu nhất.
vay da hoi sang trong
đầm cưới cho nàng bắp tay lớn.
tuyệt đối ko sắm những kiểu đầm quây hay tay ngắn là điều đầu tiên những cô dâu mang bắp tay to bắt buộc lưu ý. mang khuyết điểm ở bắp tay, các chị em nên lựa chọn cho bạn cái váy kiểu dài tay bởi ngoại hình này giúp cô dâu có thể che bớt đi phần tay thô and giữ cho dáng vẻ phát triển thành thanh lịch, gọn gàng and điệu đà.

hãy lựa chọn chất liệu vải voan mềm (Soft Tulle) và lưới mỏng (Delicate Net) để mang đến hiệu ứng mờ ảo & hấp dẫn. bởi 2 chất liệu ren này sẽ giúp cho những cô dâu không thực sự kín kẽ có phần dài tay mà vẫn quyến rũ và hiện đại. tuy nhiên, tay váy được thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhõm cũng sẽ mang đến hiệu ứng thanh tao, cổ điển, gọn gàng và không thua kém phần cuốn hút.

1 “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay lớn hoặc vai thô của các cô dâu đó là áo cưới trễ vai với phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
đề xuất cho các cô dâu với vai rộng chính là hãy giảm thiểu xa những mẫu váy đầm cưới quây không tay, váy ấp ôm sát hay váy đầm cưới hai dây. Thay vào đó, loại đầm cưới dài tay với làm từ chất liệu ren trên nền voan mềm, lại ôm ấp sát vai and tay bắt buộc tạo cảm giác vừa vặn che đi đc phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của những cô dâu sẽ đc thanh thoả, quyến rũ và mềm mại hơn.

Để tăng lên điểm đặc sắc cho cái váy đầm cưới dành cho các cô bé vai rộng, việc tuyển lựa các loại áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ làm cân đối lại bờ vai cho cô dâu, tạo hiệu ứng vai thu hẹp lại & dong dỏng nhỏ hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa bí mật, nửa hở nhưng lại tạo được sức quyến rũ kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng góc nhìn của mọi cá nhân vào đôi vai rộng của cô dâu.

đầm cưới cho cô dâu thon
mang body mảnh mai, cô dâu hiện hữu lên vẻ đẹp thanh tú, nhẹ nhõm nhưng phần trên lại tí hon gò, nhất là phần cổ and xương quai xanh. chính vì như vậy, những cái váy đầm cưới cho cô dâu sở hữu body ốm buộc phải khiến cho nổi trội được vẻ đẹp “mình hạc xương mai” của tôi.