nói tới áo dài người ta thường nghĩ ngay đến áo dài cho nữ, còn nam thì lại ít khi để ý tới. tuy vậy, phái mạnh cũng có nhu cầu mặc áo dài chẳng kém gì chị em nhà mình. Áo dài nam giới là y phục luôn luôn phải có của phái nam trong không ít sự kiện trọng đại như cưới hỏi hay những sự kiện đặc trưng mang ý nghĩa cổ điển. Thậm chí, cả những MC, ca sĩ, chân dài phái nam nổi danh truyền hình cũng có xu hướng khoác bên trên mình các bộ áo dài phái nam cách tân vô cùng tuyệt vời khi biểu diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
tại sao nên ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự kết hợp kết hợp giữa cổ điển and hiện đại
may áo vest nam đẹp
sở hữu áo dài nam giới, hiện tại, ngoài các chiếc áo dài cổ điển, Anh chị em nam thường hướng đến những cái áo dài cách tân với khung áo ủ ấp hơn hay nói theo một cách khác là toàn thân hơn, đứng hơn, có sắc đẹp tiên tiến khỏe mạnh. Phần nút áo cũng khá được dáng điệu với nhiều vị trí and mẫu mã phá phương pháp hơn.


Áo dài nam giới canh tân là sự hài hòa kết hợp giữa thiết kế áo dài cổ điển & các size áo vest đứng hiện đại. đó là điều mà ko phải nhà may nào cũng rất có thể thực hành được. sở hữu kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là 1 trong những số hiếm hoi nhà may có thể may đo và kiểu dáng đc đồng thời hai mẫu áo dài nam giới truyền thống & áo dài nam canh tân.

chưa dừng lại ở đó, với khá nhiều mẫu áo dài phái mạnh với sẵn tại shop, bạn hoàn toàn có thể độc lập mặc thử để tìm ra loại áo mà mình hài lòng trước lúc đặt may. lực lượng thợ may nhiều năm kinh nghiệm and lành nghề của DK.Aodai sẽ lấy số đi & trả lời form, vải áo dài phù hợp và unique nhất, giúp tôn lên sắc đẹp hình thể mạnh mẽ và tự tin and lịch duyệt của chúng ta.

ngoài ra cái áo dài nam truyền thống, DK.Aodai luôn nắm bắt thiên hướng & cho ra những dòng ngoại hình cải cách cho các huynh đệ, giúp đấng mày râu có thể diện áo dài trong vô số nhiều event không giống nhau như:Thiết kế đa cá tính

May áo dài nam cho một ngày cưới hỏi
May áo dài nam giới bưng quả
May áo dài nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, chân dài.
May áo dài nam biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật và thẩm mỹ.
công ty chúng tôi đều sở hữu sẵn các dòng áo này ngay tại shop. 1 lúc đang đi vào với DK.Aodai, các bạn sẽ đc tha hồ chọn lọc & đc trả lời hết dạ tựa như các “chính khách”. chúng tôi luôn luôn kiêu hãnh giữ vững và phát huy kỉ lục hơn 90% quý khách nhận áo ưng ý ngay từ lần trước tiên mà chẳng hề căn chỉnh. chính là điều vô tiền khoáng hậu chỉ sở hữu tại DK.Aodai.