Áo dài nam giới là trang phục không thể thiếu của đấng mày râu trong không ít event trọng đại như cưới hỏi, những đợt nghỉ lễ cổ điển. hiện giờ hoàn toàn có thể thấy toàn bộ Hình ảnh MC, ca sĩ, người mẫu chân dài nam giới lừng danh truyền hình khoác trên mình các bộ áo dài nam đẹp cực kỳ tuyệt hảo khi biểu diễn, lên sàn diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
nếu như bạn đang sắm may cho bạn một bộ áo dài nam giới hợp ý thì hãy tới ngay có áo dài Hạnh. mang kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
may áo vest đẹp ở sài gòn
May áo dài nam cổ điển và canh tân
may áo vest nam đẹp
ngoại trừ nhu cầu chọn may chiếc áo dài truyền thống, Anh chị phái mạnh thường có xu hướng chọn lọc những chiếc áo dài canh tân với khung áo kiên cố, toàn thân hơn, với vẻ đẹp đương đại khỏe mạnh, kiểu dáng phá cách thức hơn.

một cái áo dài nam giới cải cách là sự hài hòa phối hợp, tinh tế giữa ngoại hình áo dài cổ điển và những size áo đương đại. đấy là điều mà chẳng phải nhà may nào thì cũng có thể thực hành đc & thực hiện tốt. sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, áo dài Hạnh là 1 trong số rất hiếm nhà may rất có thể may đo và bề ngoài được đồng thời 2 kiểu áo dài phái mạnh truyền thống và áo dài nam cách tân mặc cả 2 chiếc đều xinh và hút mắt khách hàng.

với rất nhiều dòng áo dài phái mạnh sở hữu sẵn tại áo dài Hạnh, bạn hoàn toàn có thể độc lập mặc thử để tìm ra dòng áo mà mình hài lòng trước lúc đặt may. nhóm thợ may giỏi và lành nghề của áo dài Hạnh sẽ lấy số đo & giải đáp kiểu dáng áo dài, vải áo dài thích hợp và unique nhất, giúp tôn lên sắc đẹp mạnh mẽ và tự tin and lịch duyệt của bạn.

Áo dài Hạnh có gần như những bề ngoài áo dài phái mạnh từ truyền thống tới đương đại, mẫu mã đa thời trang giúp phái nam với sĩ diện áo dài trong vô số nhiều sự kiện không giống nhau như:

May áo dài phái nam cho một ngày cưới hỏi
May áo dài nam giới cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài phái mạnh bưng quả
May áo dài nam trình diễn văn nghệ, thẩm mỹ.
May áo dài nam giới mất bao lâu?

Tại áo dài Hạnh, thời kì hoàn tất may áo dài nam giới là trong khoảng 7-14 ngày/bộ (tùy cái áo dài và thời điểm). các cái áo dài nam giới mang các họa tiết cầu kỳ thì thời gian hoàn thiện có thể kéo dài hơn trong khoảng 2-3 tuần/bộ. các bạn với nhu may số lượng to xin liên hệ với chúng tôi để thừa hưởng giá tốt nhất. ngoài ra, áo dài Hạnh còn nhận may áo dài phái nam gấp chỉ trong 2-4 ngày là lấy ngay.

giá thành may áo dài nam giới như thế nào?

Giá nhà sản xuất may áo dài phái mạnh của công ty chúng tôi áo dài Hạnh rẻ, chỉ còn 1.200.000 – 2.500.000/bộ so với loại thuần tuý, những bộ áo dài cưới cầu kỳ hơn chúng tôi sẽ trả lời cụ thể hợp với từng yêu cầu.