Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
sở hữu cái tên Đức Tân (hay còn được gọi Bố Già) tiệm may có tuổi đời hơn 60 năm là việc tuyển lựa may vest cưới bậc nhất của khá nhiều chú rể and giới công sở, đề cập cả rất nhiều nghệ sĩ nam lừng danh ở TP HCM. Ông Tân chủ tiệm là một thợ may có tay nghề kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều nhất là phần lớn các deals khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng tương tự đo lường và tính toán thông số hết sức cẩn thận & kĩ càng.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt kể từ con đường Lê Văn Sỹ còn là khu thời trang Trương Minh Giảng, rồi lúc xu thế đồ may sẵn lên ngôi tuy nhiên tiệm may vẫn buôn bán phải chăng suốt hơn 30 năm nay. quý khách thân thiện thường xuyên đến tiệm sẽ không còn không quen sở hữu cuốn catalogue với các loại vest cực kỳ phổ cập trong khoảng phương pháp đây vài chục năm. bên cạnh đó chẳng hề thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tiếp update thiên hướng phong cách mới nhất trên thế giới. Ở đây với những cuốn catalogue mới với đầy cá tính âu lục lẫn Châu Á được xếp đặt hết sức ngay ngắn, đặc biệt ở đây còn có những cuốn catalogue mang phong cách Hàn Quốc có các chân dài mới nổi tiên tiến nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
có sự tín nhiệm lớn trong khoảng các bạn, Cao Minh đã tạo đc 1 Ảnh cực kỳ quen thuộc trong tâm người dân việt. chẳng những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho doanh nghiệp quốc tế, cùng lúc còn xuất đi hàng sang những thị phần lừng danh khó tính như Nhật, Mỹ. Điều thu hút ở tiệm đây chính là website để các bạn rất có thể đặt may trực tuyến mà không cần thiết phải mất thời gian đến tận tiệm.
may áo cưới
Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới and Vest thương buôn mà bạn chẳng thể nào sắm đc bên ngoài ở những cửa hàng cá tính, trung tâm áo cưới hay shop bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn cam đoan may đẹp đủ những khung trong khoảng nhỏ tới lớn từ 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả các quý khách với bắt buộc đặc biệt về Bespoke, Full canvas hay kiểu dáng and form áo.

Tiệm may Vestdep.net
với nhiều năm kinh nghiệm vận động trong ngành may vest nam giới cũng tương tự cung cấp những chiếc vest sở hữu sẵn, Vestdep.net luôn luôn khẳng định món đồ của tôi luôn luôn khiến chấp thuận các bạn cùng lúc được xem cao và chọn làm bạn đồng hành suốt thời kì qua. lực lượng viên chức chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp khuynh hướng với có nhu cầu đem lại cho bạn các bộ vest tuyệt vời. khách hàng có thể thả phanh chọn lọc phong cách, gia công bằng chất liệu, màu để vestdep.net hoàn toàn có thể giúp người dùng tạo ra 1 bộ vest trọn vẹn hợp với tầm vóc và sở thích dù cho bạn bé hay mập.