CAMILE BRIDAL là công ty phân phối những dịch vụ về váy cưới uy tín and chuyên nghiệp bậc nhất tại TP. Hà Nội có các dịch vụ chính yếu là Cho thuê đầm cưới thời thượng thủ đô, May đo thuê váy đầm cưới thủ đô hà nội, cho thuê áo dài cưới Hà Nội, áo dài đám cưới, áo dài cưới cặp, áo dài cho mẹ cô dâu & sản xuất váy cưới – Áo dài cho các Ảnh viện, Studio có nhu cầu tại TP Hà Nội và bên trên cả nước. có đội ngũ nhân viên giải đáp chuyên nghiệp, những các kiến trúc sư váy đầm cưới hàng đầu cùng unique nhà cung cấp uy tín, luôn chuẩn bị đáp ứng mỗi nhu yếu của chúng ta, CAMILE BRIDAL tự tín đem những trị giá của tôi đến cho những cô dâu tại Hà Thành và trên cả nước.
váy cưới cao cấp
với kinh nghiệm lâu năm trong ngành váy đầm cưới, CAMILE BRIDAL hiểu rằng, việc chuẩn bị cho chính mình một chiếc váy cưới long lanh như mong muốn trong ngày cưới là điều mà bất kì cô dâu nào thì cũng đều mong muốn. và để làm sao tìm cho bạn một chiếc váy cưới phù hợp cũng chẳng hề đơn thuần lúc những cô dâu luôn luôn phải đứng trước các sự tuyển lựa, lưỡng lự vì có không ít những mẫu váy đầm cưới và chưa biết phải làm cho sao để tuyển lựa đc mẫu áo phù hợp nhất sở hữu mình. chính vì như thế, CAMILE BRIDAL đã thành lập sẽ giúp các cô gái dâu xinh đẹp tiết kiệm thời kì, sức lực và tầm giá sẵn sàng lễ cưới của tớ mang tầm giá hợp lí nhất.
váy cưới cúp ngực
Ở tiệm thuê váy cưới TP. Hà Nội uy tín CAMILE BRIDAL, các cô dâu sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những bộ váy đầm cưới lộng lẫy, sang trọng từ những BST đầm cưới mới nhất như váy đầm cưới ren, váy cưới satin, váy cưới voan, váy đầm cưới vai ngang, váy đầm cưới đuôi cá… hợp với xu hướng váy cưới tối giản and váy cưới năm 2018 - 2019. Hay các bộ áo dài cưới được thiết kế với tận tường, tỷ mỉ từng con đường kim mũi chỉ bên trên nền vải gấm, lụa cao cấp... mọi món đồ đc gửi đến khách hàng đều là những nhiệt huyết của Camile Bridal khi đc chu đáo từ khâu bề ngoài, lựa chọn chất liệu may cho tới quá trình may váy đầm, đính kết đá, Ca Sỹ Pha Lê. cho nên, lúc phủ lên mình các thiết kế cao cấp của Camile, các cô dâu sẽ trở thành thật sang trọng, lung linh & cực kỳ quyến rũ, gợi cảm.

váy cưới đuôi cá

những BST chính của CAMILE BRIDAL bao gồm:

- BST đầm cưới ren

- BST đầm cưới tròn

- BST váy cưới vai ngang

- BST áo dài cưới

and còn toàn bộ những dòng váy cưới theo xu thế trẻ trung, đương đại, sang trọng and hấp dẫn khác.

nếu bạn muốn trở nên một cô dâu xinh xắn trong ngày cưới của tôi, hãy để CAMILE BRIDAL thay đổi bạn trở thành một cô công chúa trong giây lát sở hữu những mẫu váy đầm cưới thời thượng, áo dài cưới cổ xưa nhé!Hân hạnh được phục vụ!

CAMILE BRIDAL