tủ chứa đồ váy đầm cưới 2015 của Ines Di Santo có tên "Khu vườn của sự quyến rũ" là sự việc pha trộn nét nhẹ nhàng của hoa lá nữ tính trên nền ren, voan long lanh. cảm hứng chủ đạo của tủ chứa đồ là các khu vườn đẹp tuyệt vời của âu lục, trong khoảng những vườn tử đằng rủ hoa mềm mại, tới cánh đồng laverder trải dài tới các mê cung cây trồng hút mắt, rất nhiều vẻ đẹp của tự nhiên được các kiến trúc sư sử dụng khiến họa tiết, chi tiết trang trí cho các cái váy cưới.
váy cưới cao cấp
ngoài mặt váy trong tủ đựng đồ hơi đa dạng, tất cả có đủ các phom đầm dành cho cô dâu, từ váy cưới dáng vẻ suông cho cô dâu thích sự đơn giản, váy đầm đuôi cá cho cô dâu ***y nóng bỏng hay đầm xòe bồng cho cô dâu lãng mạn... chất liệu vải cũng được đơn vị thiết kế chú trọng sở hữu voan, ren và những dòng kim sa, đá quý, kim tuyến để tôn thêm vẻ đẳng cấp cho váy cưới.
váy cưới cúp ngực
Ines Di Santo sinh ra ở Italy and đã trải qua cả 1 thời kỳ học hỏi và chia sẻ về mẫu mã ở âu lục, châu Mỹ. Bà đã tăng trưởng gu thẩm mỹ tinh tế của người Italy and hấp thu các nét thông minh của người Mỹ để kiểu dáng phải các dòng đầm cưới hợp thời trang mà lãng mạn, nữ tính. Bà cũng khá được coi là một nhà thiết kế đi đầu trong ngành cá tính cưới. các cái váy đầm của bà được ví với Haute Couture bởi sự tinh xảo, sang trọng, cao cấp and cao cấp. Veronica Di Santo, người bắt đầu làm quen sở hữu việc ngoại hình váy cưới bắt đầu từ 5 tuổi, cũng là đàn bà của bà, đang cùng mẹ để cho ra đời phổ quát sản phẩm tinh tế, trẻ đẹp, làm cho mê đắm cô dâu bên trên khắp toàn cầu.
váy cưới đuôi cá
dòng váy ánh vàng với vải ren kim tuyến nhóng nhánh sẽ càng nổi bật hơn trong tiệc cưới buổi tối.

dáng váy ôm với làm từ chất liệu ren quyến rũ, buông rủ dành cho cô dâu thanh mảnh.

váy cưới hai dây gợi cảm sở hữu chất liệu voan ánh bạc là thiết kế đẳng cấp ấn tượng.

Năm đến, đầm cưới mang tay vẫn sở hữu "chỗ đứng" một mực. Cô dâu cưới vào những ngày se lạnh sẽ không bị thời tiết sở hữu mẫu váy cưới dài tay mà điệu đà này.

váy đầm cưới may bởi ren đính cườm cộng trục đường xẻ sâu táo tợn giúp cô dâu thêm quyến rũ trước chú rể.

các bề ngoài của Ines Di Santo luôn luôn tôn thờ vẻ đẹp ***y nóng bỏng của cô dâu.

loại váy đầm hớt tóc ngực ấp ủ sát cơ thể cùng họa tiết tuyệt vời sẽ phù hợp với phổ thông dáng người của cô dâu.

ngay cả tủ chứa đồ, đơn vị thiết kế dùng gia công bằng chất liệu voan, ren pha kim tuyến để làm mẫu mã thêm lóng lánh.

họa tiết ren được đính kĩ càng bên trên nền voan xám nhẹ khiến cho dòng váy cưới trở thành phong cách, phá cách thức hơn.

View more random threads: