giày sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải cứ tiệp color với nhau mới là đẹp tuyệt vời nhất.
Trước đây, có quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp tuyệt vời nhất là lúc tiệp color với nhau, với như vậy mới giúp bộ âu phục tỏa sáng, giúp chủ nhân thướt tha 1 cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng nếu cho rằng là duy nhất thì có phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo set giầy và túi mớ lạ và độc đáo, để bảo vệ cứ bước bước chân đi dạo phống là quý cô các bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giầy sandal màu với cùng một khía cạnh nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông cần phải chọn giầy và túi xách nữ đẹp thật đồng điệu về khoản color, bạn chỉ bắt buộc bảo đảm an toàn cho màu của giầy tiệp có màu của một khía cạnh nhỏ trên túi, như là cái khóa đường kéo, cái móc lông chẳng hạn… Chỉ cần một chi tiết nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của chúng ta. Bạn càng chọn màu sắc rất nổi bật và vui vẻ, cả bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ càng dễ phát triển thành tâm điểm trên phố.
2. Giày đơn giản và giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡtrường hợp không thể tìm giày và túi tiệp màu, hãy làm cho chúng đối nghịch nhất mang thể! Một đôi giầy trắng giản dị hết nấc đi kèm một chiếc túi màu mè, lấp la lấp lánh thì sao? Chắc chắn là sẽ tạo thành bộ đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Lúc ấy, bạn cũng bắt buộc nhớ cần hạn chế các tông màu bên trên âu phục của mình xuống đôi chút, để tránh tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mọi cá nhân nhé!
3. Giầy sặc sỡ, túi xách tay nữ tối giảnNgược lại với quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho những cô bé thích làm bạn có các mẫu giầy độc đáo, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các kiểu giầy này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng chớ lo, chỉ nên bạn đêm giản hóa một cách đêm đa những item đi kèm như túi xách tay nữ giới, quần áo, bộ quần áo của chúng ta sẽ khởi tạo cảm giác hài hòa, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và phục trang tiệp color, giầy khác màu sắcSẽ thực thú vị khi chúng ta mặc cả bộ đồ “ăn rơ” về color từ đầu tới mắt cá chân, duy chỉ mang đôi giầy là khác biệt! Lúc ấy, mặc dù cho cả bộ âu phục đi kèm theo túi tiệp màu hay là đôi giày một mình 1 kiểu của bạn đều dễ dàng cuốn hút sự quan tâm của các người đứng đối diện , khiến cho người ta ko thể rời mắt mà nên ghim ngay vào đầu phương pháp set match linh động của bạn.
5. Túi tiệp màu có áo, giày tiệp màu sở hữu son làm đẹp môi
Hãy nhìn quý bà ở trên, dù chẳng cần đa dạng chi tiết cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa color son với màu giày, giữa màu của cổ áo với màu cái clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về năng động. Đặc biệt quan trọng hơn nữa, phương pháp tậu giày và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ bắt buộc tinh ý 1 chút, bạn có thể áp dụng được.