Một người đàn bà đã khiến cho nổ ra cuộc tranh biện trên mạng sau lúc cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc mang cần mặc quần áo lót nữ đi làm hay không.
Theo đó, khi tham gia 1 diễn đàn về bố mẹ và phong bí quyết sống mang tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi mang gặp vấn đề gì ví như không mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi khiến ko nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi có gặp rắc rối nếu không mặc quần áo lót nữ ở nơi khiến cho việc không? Tôi thấy ko được thoả thích cho lắm và dường như tất cả người đều đang quá lưu ý đến vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người nữ giới này cũng ko quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như đàn bà đang bị ép buộc buộc phải mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong khi bản thân họ ko muốn.
Tôi ko bắt buộc mặc các đồ vật chỉ để người khác cảm thấy thoải mái hơn hoặc là ngăn sự chú ý của đám đàn ông, sở hữu ai đồng ý không nào?”, người phụ nữ viết.

Trước câu hỏi với phần cương trực và khá lạ đời này, phổ biến thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ không mang chuyện ai đấy bị khiển trách về việc ko mặc đồ ngủ nữ vô cùng mỏng, đấy đơn giản chỉ là lựa sắm của mỗi người!
Điều khác biệt độc nhất vô nhị giữa đàn bà và đàn ông ấy là bộ ngực mang tỷ lệ chất béo cao hơn và mang khả năng tiết sữa. Thật ko công bằng trường hợp chỉ sở hữu đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, 1 người đàn bà thổ lộ quan điểm.
Tôi không bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là cơ thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ làm cho bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và không bắt buộc khi nào chúng cũng đẹp đẽ”, một người khác giải đáp người đàn bà đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, ko phải mọi đều đồng tình có ý kiến “không muốn mặc đồ ngủ nữ xinh đẹp tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có rất đa dạng quan điểm nhịn nhường như ko ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi khiến cho việc.
Tôi không nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai đó là không vấn đề chỉ bởi chúng ta đều sở hữu nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu?”.
Sẽ mang đa dạng người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi làm cho việc nếu họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất luôn tiện tới đâu lúc buộc phải mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn buộc phải đầu tư vào 1 mẫu rẻ hơn”.
Không rõ người đàn bà khơi mào câu chuyện đã tậu được câu trả lời mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh bắt buộc sở hữu nơi công cộng cũng như nơi làm cho việc. Và cũng theo như nhiều người đã đưa ra ý kiến, rằng ví như chỉ vì vấn đề thoải mái hay không, chị em hoàn toàn có thể lựa sắm những kiểu đồ ngủ nữ dễ thương như ko gọng, không đệm mút dày hay đồ ngủ nữ siêu mỏng thay vì dòng truyền thống. “Thả rông” ko xấu, nhưng ở nơi làm việc thì với lẽ cần nên xem xét lại!
Những cái quần áo lót nữ kết hợp cho những bạn nữ
Nguồn: https://muahanggiagoc9.blogspot.com/...-lot-nu-i.html