Niềng răng không mắc cài là một trong những kĩ thuật niềng răng được không ít người lựa chọn điều trị hiện giờ. bên cạnh đó không ít người đang thắc mắc: Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Dịch vụ niềng răng không mắc cài có tốt không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là quá trình nha sĩ áp dụng khay niềng trong suốt điều chỉnh những răng mọc chen chúc, sai lệch về đúng nơi trên cung hàm. Đây là cách hiện đại so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

vì lí do đó, giá thành thành của niềng răng mắc cài trong suốt không hề rẻ. Nhiều người vẫn đang câu hỏi liệu niềng răng không mắc cài có tốt hay không. Đừng quá lo lắng, sau đây nha khoa sẽ điểm lại một vài ưu điểm của loại mắc cài này cho bạn tìm hiểu:

Tính thẩm mỹ cao ngay trong thời kì chữa trị: Do khay niềng trong suốt lại ôm sát vào răng nên người đối diện khó mà cho thấy được liệu bạn có có mang niềng răng hay không. Bạn vẫn có khả năng nở nụ cười tự tin khi nói đối với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,…

Cải thiện hiệu quả ăn uống: Không những cải thiện tính thẩm mỹ hàm răng mà còn giúp các khớp cắn kết hợp, cân đối. Từ đó khả năng ăn nhai được cải thiện đáng kể, bạn có thể sự ăn nhai thuận lợi hơn so với trước mà không phải kiêng dè gì nhiều.

Tính linh động cao: bạn có thể tách ra lắp vào thuận lợi khay niềng theo sự đặn dò của nha sĩ để chức năng ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng hiệu quả hơn. Bạn cũng không cần lắng lo tháo ra niềng răng sẽ rất ảnh hưởng đến kết quả chữa trị bởi các khay niềng hoạt động theo một cơ chế riêng bảo đảm khoa học niềng răng của mình vẫn diễn ra an toàn và hiệu quả cao.

Rút ngắn được thời gian đeo niềng: cách này rút ngắn được thời kì bạn đeo niềng nhưng vẫn đảm bảo được tính tốt và chất lượng. Bạn sẽ có được một hàm răng đều và đẹp mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

Trên đây là một vài lợi ích của niềng răng trong suốt hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp cho nghi vấn niềng răng không mắc cài có tốt không. Nếu bạn có câu hỏi chưa thể tư vấn được hãy đến ngay trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H để được đội ngũ bác sĩ trình độ lâu năm, tận tâm của nha khoa tư vấn nhiệt tình và cụ thể.

Xem thêm: http://ranggiacodinh.com/