Đàn hồi, dẻo dai

Đệm cao su cao cấp mang thương hiệu Liên Á được sản xuất từ 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên và đạt chứng chỉ LGA. Đây là chứng nhận về độ bền và độ đàn hồi của cao su thiên nhiên. Bên cạnh đó đặc tionhs đàn hồi của đệm cao su có tác dụng hỗ trợ tối đa vùng đau lưng, đùi và nâng đỡ nhẹ nhàng phần vai và hông.

Từ đó có thể giúp xương sống thẳng tự nhiên. Từ đó bạn sẽ không bị đau lưng và mỏi nhức cơ thể mỗi khi ngủ dậy.

Đệm Liên Á được nhiều người ưu tiên sử dụng
Đồng thời đặc tính dẻo của cao su thiên nhiên mang đến cảm giác mềm mại và êm ái vực kỳ dễ chịu cho người dùng. Đệm mang đến độ đàn hồi nhẹ nhàng theo từng chuyển động xoay trở mình của bạn nhờ đó không làm ảnh hưởng đến người nằm cạnh.

Người dùng cũng không có cảm giác đau tay và đau đầu gối khi tỳ đè cũng như chống gối trên mặt đệm.

Thoáng mát tối đa

Sản phẩm đệm cao su cao cấp Classic thích hợp sử dụng cho cả bốn mùa trong năm nhờ đặc tính thoáng mát tối đa. Với bề mặt có hàng triệu lỗ thông hơi nhỏ cùng các rãnh thoát nhiệt để giúp luân chuyển nhiệt và mồ hôi cơ thể cũng như hút ẩm cực nhanh.

Đệm Liên Á được nhiều người ưu tiên sử dụng
Thêm vào đó thiết kế một mặt lỗ tròn một mặt lỗ vuông cho phép không khí lưu thông tốt và gia tăng sự thông thoáng cho bề mặt đệm. Nhờ đó, bạn sẽ luôn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu trong thời tiết nắng nóng, tạo giấc ngủ sâu và ngon.

Không gây mùi khó chịu

Sản phẩm đệm Liên Á đạt chứng chỉ ECO đây là chứng nhận sản phẩm của đệm cao su chính là cao su thiên nhiên không sử dụng hóa chất độc hại và không gây mùi khó chịu cũng như an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, công nghệ khử mùi tiên tiến nhất giúp loại bỏ hoàn toàn thành phần Protein gây mùi khó chịu nhất. Đồng thời trong quá trình sản xuất không sử dụng các hóa chất độc hại, gây dị ứng và ung thư. Vì thế, đệm cao su Liên Á không gây mùi khó chịu và rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng nhà sản xuất Liên Á đã đưa ra dòng đệm cao su cao cấp Classic với nhiều quy cách và kích thước khác nhau. Những người tiêu dùng có thể lựa chọn độ dày khác nhau, phù hợp với nhiều kích thước giường và không gian căn hộ. Thiết kế đệm cao su Liên Á hiện đại và bắt mắt mang đến nét đẹp sang trọng cho phòng ngủ nhà bạn.

xem thêm: đệm bông ép Liên Á, đệm cao su, đệm cao su Liên Á, đệm cao su thiên nhiên Classic