Mở đầu năm 2018 với hàng loạt cải tiến ấn tượng về công nghệ, ASICS tiếp tục gửi đến người hâm mộ thời trang thể thao BST mới có nhiều đột phá, mang lại hiệu quả tối đa trong mọi hoạt động và tại mọi thời điểm. Đây là BST nằm trong dòng sản phẩm GEL-KENUN đình đám bao gồm: giày GEL-KENUN KNIT và quần áo GEL-COOL.


Dòng sản phẩm GEL-KENUN bao gồm: giày GEL-KENUN KNIT và quần áo GEL-COOL

Với công nghệ GEL được cải tiến, hai thành viên mới này có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe trong quá trình chơi thể thao, ngay cả khi phải luyện tập cường độ cao nhất. Đôi giày GEL-KENUN được cải tiến với miếng đệm lót công nghệ GEL, kiểu dáng thanh lịch, khả năng hấp thụ sốc cao, thoáng khí giúp người sử dụng luôn thoải mái, dễ chịu trong mọi điều kiện môi trường. Quần áo GEL-COOL giúp người mặc luôn cảm thấy mát mẻ nhờ công nghệ làm mát hấp thụ mồ hôi ASICS GEL độc đáo, tăng khả năng và thời gian vận động mà vẫn luôn thoáng mát. Người mặc sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng dòng sản phẩm GEL-KENUN, dù trong quá trình tập luyện hay nghỉ ngơi.

GEL-KENUN KNIT


GEL-KENUN KNIT được nâng cấp và trở nên “lợi hại” hơn với đế đệm Solyte cùng miếng lót GEL cải tiến

Hậu duệ của những đôi giày GEL-KENUN trứ danh, thành viên mới GEL-KENUN KNIT được nâng cấp và trở nên “lợi hại” hơn với đế đệm Solyte cùng miếng lót GEL cải tiến, tạo sự thoải mái trong từng bước chạy. Đôi giày với thiết kế lưới đan lạ mắt hỗ trợ bàn chân giữa tối ưu, ngoài ra phong cách đa năng giúp người mang thích ứng trong mọi hoạt động.
Sản phẩm có giá bán lẻ: 3.599.000đ.

QUẦN ÁO GEL-COOL


Công nghệ GEL-COOL được ứng dụng trong BST mới làm mát hấp thụ mồ hôi trong quần áo

Cải tiến nổi trội trong BST lần này của ASICS phải kể đến công nghệ GEL-COOL làm mát hấp thụ mồ hôi trong quần áo. Miếng GEL-COOL được đặt bên trong các trang phục của ASICS, ở những phần cơ thể có nhiệt độ cao ra mồ hôi nhiều trong quá trình luyện tập hay vận động, chẳng hạn như phần lưng trên. Khi mặc các sản phẩm này, miếng GEL-COOL sẽ tạo ra hiệu ứng 3D trên bề mặt vải, mở rộng không gian tiếp xúc giữa bề mặt da và vải, tạo cảm giác khô thoáng, mát mẻ khi đổ mồ hôi và giúp vải không bám vào da.

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm mới GEL-KENUN đã có mặt tại cửa hàng ASICS Royal City (Hà Nội).
Địa chỉ cửa hàng: B1-R3-19A TTTM Royal City – 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
ĐT: 0246. 666 9929
Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng xem tại website: http://asics.com
Hoặc xem video tại:
GEL-KENUN KNIT https://www.youtube.com/watch?v=x4Xp8yj2kK4
Quần áo GEL-COOL https://www.youtube.com/watch?v=FCR9Mgewq4U