Tháng 01/2018, ASICS đã chính thức hợp tác cùng VĐV quần vợt đẳng cấp thế giới Novak Djokovic - người giành 12 danh hiệu đơn nam Grand Slam để phát triển và cho ra mắt sản phẩm giày tennis độc quyền mới mang tên GEL-RESOLUTION NOVAK. Đôi giày tennis mới này được công bố tại giải đấu quần vợt đẳng cấp thế giới vừa qua ở Melbourne.


ASICS hợp tác cùng Novak Djokovic ra mắt sản phẩm giày tennis độc quyền mới mang tên GEL-RESOLUTION NOVAK

Nhiều năm nay, GEL-RESOLUTION vẫn luôn là dòng sản phẩm mang lại hiệu suất cao nhất của ASICS bởi sự ổn định và hỗ trợ tuyệt vời mà nó đem lại. Dựa trên các nghiên cứu và phân tích của Viện Nghiên cứu Khoa học Thể thao (ISS) về chuyển động và hiệu suất của các VĐV quần vợt chuyên nghiệp, cùng với các tính năng mới, GEL-RESOLUTION NOVAK được Djokovic yêu thích như một huấn luyện viên chuyên nghiệp, cung cấp cho người chơi sự ổn định tuyệt vời khi thi đấu trên sân.


Novak Djokovic chia sẻ: "Tôi rất vui khi được hợp tác cùng ASICS. Đây sẽ là đôi giày có công nghệ tốt nhất và là sự lựa chọn đúng đắn cho tôi cũng như các vận động viên quần vợt khác. Trọng lượng nhẹ kết hợp sự hỗ trợ, tính vững chãi trên bàn chân cho phép tôi di chuyển nhanh chóng và ổn định trong suốt quá trình thi đấu của mình”.

Đây sẽ là đôi giày có công nghệ tốt nhất và là sự lựa chọn đúng đắn cho tôi cũng như các vận động viên quần vợt khác

Ông Motoi Oyama, Chủ tịch – Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc thường trực, Tập đoàn ASICS cho biết: “Quần vợt đã và đang trở thành môn thể thao phát triển mạnh mẽ, người chơi quần vợt ngày nay cũng đòi hỏi các sản phẩm hỗ trợ họ di chuyển nhanh hơn và đạt được sức mạnh lớn hơn. Trong tương lai, quần vợt sẽ là thị trường trọng điểm được ASICS tập trung phát triển để đưa ASICS trở thành thương hiệu giày tennis số một thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Djokovic để truyền cảm hứng giúp người chơi di chuyển nhanh hơn và đạt thành tích tốt hơn. Với khả năng chịu đựng và sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, anh ấy đã trở thành nguồn cảm hứng cho ngành công nghiệp thể thao và người hâm mộ trên toàn thế giới. Thật tuyệt khi được hợp tác với một người như là hiện thân của những giá trị và niềm tin mà ASICS đang xây dựng ngày nay ".


GEL-RESOLUTION NOVAK chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 03/2018, là một sản phẩm mới nằm trong BST Xuân hè 2018, thể hiện rõ hơn cam kết của ASICS đối với dòng giày tennis này.

Thông tin về giày GEL-RESOLUTION NOVAK:


Đôi giày GEL-RESOLUTION NOVAK

Tập trung vào sự ổn định, GEL-RESOLUTION NOVAK được Djokovic sử dụng với mong muốn truyền cảm hứng và cho phép người chơi liên tục di chuyển trải nghiệm các tính năng mới.

Lateral Support Brace (Bệ đỡ chân sau) tăng cường sự ổn định trên bàn chân trước trong khi FlexionFit được bao phủ một lớp polyurethane (PU) để hỗ trợ và tạo sự thoải mái. External Heel Counter gia cố thêm vào bàn chân sau tăng cường hỗ trợ và ổn định.

Sản phẩm sẽ có mặt tại các cửa hàng ASICS từ đầu tháng 03/2018.