May đo áo sơ mi nam ở đâu đẹp ở Hà Nội thì iclassic.vn là cửa hàng may uy tín và tên tuổi nhất hiện nay.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều nhà may áo sơ mi nam nhưng để chọn được một nhà may chuẩn body của mỗi người lại là điều không hề dễ. Muốn may áo sơ mi nam đẹp, trước hết người thợ may cần có kinh nghiệm và khả năng lấy số đo, cắt vải và may chính xác. Vì sao lại như vậy?Đầu tiên là kinh nghiệm: mỗi người có cơ thể khác nhau, có người bụng to, có người lưng dài, có người lại vai xuôi…vì vậy đòi hỏi người thợ may cần có kinh nghiệm phục vụ lâu năm để có thể may những chiếc áo đảm bảo vừa vặn dáng người, che đi khuyết điểm mà vẫn đẹp.

Tiếp theo là việc lấy số đo và cắt vải: vì số đo hình thể mỗi người đều có sự khác nhau, nên việc lấy số đo phải tuyệt đối cẩn thận để không có sự sai lệch. Sau đó là quá trình cắt vải theo số đo cũng cần đảm bảo tính chính xác nếu không chiếc áo sẽ hỏng hoàn toàn.

Cuối cùng là may áo, đây là công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất, những người thợ may của chúng tôi đều thực hiện thủ công và tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ để đảm bảo chiếc áo của bạn không có một chi tiết lỗi. Cả quá trình trên sẽ diễn ra trong khoảng 7 ngày và sau khi nhận áo bạn còn nhận được bảo hành, sửa chữa miễn phí của iClassic.

Để có được một chiếc áo áo sơ mi nam đẹp và vựa vặn chắc chắn số tiền sẽ không nhỏ, nhưng tại iClassic chỉ từ 350.000Đ bạn đã sở hữu cho mình một áo vừa vặn tuyệt đối và lịch lãm. Đến đây bạn chắc chắn đã trả lời được câu hỏi may đo áo sơ mi nam ở đâu đẹp.Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn.

Hotline: 01235 811 866 - 097 790 6989
Địa chỉ: Số 9 ngõ 20 - Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: iclassic.vn