Làm việc trong môi trường trên cao luôn rình rập những nguy hiểm, chỉ cần một sơ sẩy nhỏ có thể dẫn đến tử vong. Việc đảm bảo an toàn cho những người công nhân này là vô cùng quan trọng. Chính vì thể, trang bị dây an toàn bảo hộ là thật sự cần thiết để tránh những rủi ro không đáng có. Dây đai an toàn được công ty Nam Trung Safety phân phối trên thị trường miền Bắc
Cấu tạo của dây an toàn
Thiết bị được làm từ dây dù dệt nguyên bản đảm bảo an toàn ở độ cao cho phép với sức tải trọng khá lớn. Phần đai lưng có thêm đệm mút làm chức năng giảm sốc, tạo cảm giác thoải mái, êm ái khi sử dụng. Tùy vào đặc thù công việc mà các dây đai an toàn được thiết kế thay đổi đôi chút về cấu tạo, chất liệu móc dây như móc to, móc nhỏ, dây có một móc hoặc hai móc, ngoài ra có loại còn được trang bị thêm nút bấm tự động hỗ trợ điều người lao động có thể di chuyển dễ dàng giữa các vị trí làm việc trên cao, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.
Báo giá sản phẩm dây an toàn
Dây an toàn 2 móc chống sốc toàn thân ADELA: 550.000 đồng.
Dây an toàn 2 móc hãm trượt ADELA: 547.000 đồng.
Dây an toàn DD1: 99.000 đồng
Dây an toàn D.D7: 75.000 đồng
Dây an toàn chịu lực 1.300 kg: 55.000 đồng
Mua dây an toàn ở đâu Hà Nội
Công ty Nam Trung Safety là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm dây an toàn giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội. Khi quý khách mua hàng tại công ty Nam Trung Safety, sẽ được hưởng những ưu đãi sau:
  • Được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất không phải lo chọn hàng vì khi nhập hàng về, nhân viên Nam Trung Safety đã loại bỏ tất cả các sản phẩm lỗi.
  • Giá thành các sản phẩm tại công ty Nam Trung Safety luôn hợp lý nhất, chênh lệch khá ít so với giá gốc. Đảm bảo rẻ hơn với các địa chỉ bán đồ bảo hộ khác vì chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua khâu trung gian.
  • Đội ngũ vận chuyển hàng làm việc 24/7, làm sao cho đến tay khách hàng sớm nhất có thể.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo, luôn tư vấn, đem đến các thông tin hữu ích, phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng.
  • Tận dụng tất cả các phương thức thanh toán nhanh gọn, dễ dàng, thuận tiện. Quý khách có thể thanh toán toán trực tiếp với bộ phận kinh doanh chúng tôi, qua nhân viên giao hàng hoặc thanh toàn bằng thể ngân hàng, dịch vụ Ebanking...

View more random threads: